Nội quy trung tâm Thiên Thần

  Mỗi cán bộ giáo viên phải thực hiện tốt các quy định sau 
   1. Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương , chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt luật cán bộ, công chức.
   2. Khi làm việc phải mang đồng phục , đeo bảng tên theo quy định, đảm bảo thực hiện đúng ngày giờ làm việc :
      + Thời gian làm việc : Từ 7h30 đến 17h 
      + Chủ nhật và các ngày lễ, tết nghỉ theo quy định ( không nghỉ bù các ngày lễ). Cán bộ giáo viên trực cơ quan theo phân công và khi có công tác đột xuất phải tham gia đầy đủ theo sự phân công của lãnh đạo đơn vị. 
   3. Nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức năng nhiệm vụ được phân công, thực hiện đầy đủ các quy định về báo cáo đơn vị lãnh đạo đơn vị và trung tâm, chuyên môn cấp trên. Thái độ tiếp phụ huynh lịch sự , hòa nhã, ân cần. tận tình hướng dẫn phụ huynh thực hiện các yêu cầu đảm bảo tiến trình can thiệp được thuận lợi, không gây phiền hà, khó dễ cho phụ huynh. 
   4. Có ý thức chấp hành nghiêm túc các quy chế làm việc của trung tâm, đi báo công, về báo việc, không đi trễ về sớm. Khi có nhu cầu công tác riêng,vắng mặt phải xin phép lãnh đạo trung tâm, đơn vị. 
   5. Xây dựng ý thức thực hành tiết kiệm , chống lãng phí điện nước, văn phòng phẩm bảo vệ tài sản, vật dụng trong đơn vị cơ quan. Không mang tài sản, vật dụng của trung tâm ra bên ngoài mà không được cho phép, không hút thuốc lá, hạn chế nghe điện thoại, làm việc riêng, đùa giỡn nhau trong khi làm việc hay hội họp… 
   6. Theo quy định của giám đốc trung tâm HTPTGDHN Thiên Thần: tất cả các chuyên viên, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần không được nhận tiền mặt, phong bì của phụ huynh các trẻ đang theo học tại trung tâm HTPTGDHN Thiên Thần mà không thuộc vào các khoản thu phí do Trung tâm quy định. 
   7. Đề nghị tất cả các chuyên viên, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nội quy của trung tâm. Trường hợp cán bộ chuyên viên, giáo viên, nhân viên vi phạm quy định của trung tâm, trung tâm sẽ có những biện pháp xử lý hoặc chấm dứt đồng lao động đối với chuyên viên, giáo viên, nhân viên đó.

                                                                                 


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 08 năm 2015 
Giám đốc trung tâm

Th.s BÙI THỊ HƯƠNG


TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP THIÊN THẦN

Địa chỉ: 416/65 Dương Quảng Hàm, Phường 05, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
Email: trungtamthienthan@gmail.com 
Điện thoại: 02839840320 - 0982780108 
Website: thienthan.edu.vn