Bảng chữ cái tiếng Việt

Mã: BCCG Danh mục:

Dành cho bé trên 3 tuổi.

• Các bé trong độ tuổi mới đến trường rất khó tập trung vào việc học. Để hỗ trợ bé học tập tốt hơn, bố mẹ cần những công cụ như đồ chơi giáo dục để giúp đỡ bé. Trò chơi bé học Chữ bằng gỗ là một sản phẩm nổi bật trong số những đồ chơi giáo dục hữu ích cho trẻ nhỏ. Bảng học chữ cho bé vừa chơi, vừa học qua các hình ảnh sinh động.
  • CÁCH CHƠI: Hướng dẫn bé đọc chính xác từng chữ cái sau đó Khuyến khích bé ghi nhớ hình ảnh của mỗi chữ cái. Tiếp đó, bỏ các chữ cái ra ngoài bảng và để bé tự đặt chúng lại vào vị trí phù hợp.
  • Chất liệu an toàn
    Sản phẩm đồ chơi giáo dục  cho bé học chữ được làm từ gỗ cao su/MDF, các bề mặt nhẵn, mịn, màu sắc đẹp, tinh tế, loại sơn và mực in an toàn nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng (theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN03: 2009 phù hợp với sản xuất đồ chơi trẻ em.)
  • Màu sắc
    Các chữ cái được sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng những hoạt tiết đẹp mắt, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.
  • Giúp bé làm quen với các chữ cái
    Bảng với đầy đủ 29 chữ cái trong tiếng việt và 5 dấu, Giúp bé học và nhận biết làm quen với các mặt chữ từ đó Bé không còn bỡ ngỡ khi tới trường.
  • Rèn luyện khả năng tập trung và tư duy logic
  • Bé sẽ phải vận dụng trí tuệ và trí nhớ để tư duy làm sao cho đặt các số vào vị trí đúng.
  • Giúp phát triển các nhóm cơ nhỏ ngón và bàn tay thông qua quá trình khám phá bộ đồ chơi giáo dục.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng chữ cái tiếng Việt”